alt

Giảm giá khám nội soi TMH và giảm 3-7 triệu tiền phẫu thuật bệnh TMH cho bệnh nhân đến khám đặt lịch phẫu thuật với Bs Phấn

  Thứ Mon, 25/12/2023

Phòng khám tai mũi họng chất lượng cao 116 nhà H2 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.  Đã nhiều năm liền được người bệnh bình trọn là một trong những phòng khám tai mũi họng chất lượng cao, uy tín nhất, tốt nhất. Phòng khám chuyên khám chữa bênh cho cả người lớn vầ trẻ em.   Phòng khám có trương trình khuyến mãi  giảm giá tiềm khám nội soi TMH  và giảm từ 3 triệu đến 7 triệu tiền phẫu thuật TMH cho tất cả các bệnh nhân đến khám và đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ Phấn trong đợt hè năm 2024 ( 15-5-2024 đến hết 30-8-2024)

Phòng khám có trương trình khám bệnh và điều trị cho tất cả những bệnh nhân ở tỉnh xa. sẽ được khám  bất kỳ giờ nào bệnh nhân muốn ( phải gọi điện đặt lịch trước đt Bs Phấn 0988389990 ). Nếu có chỉ định mổ sẽ được mổ ngay sau 2 giờ có mặt tại bệnh viện lớn uy tín. Bạn sẽ được hưởng chất lượng phẫu thuật  tốt nhất , giá cả giảm giá sâu nhất. Bạn có thể ra viện về ngay trong ngày với kết quả điều trị tốt nhất.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon