alt

Khuyến mãi đến 30% khám chữa bệnh tai mũi họng chất lượng cao tại Hà Nội

  Thứ Mon, 25/12/2023

Phòng khám tai mũi họng chất lượng cao 116 nhà H2 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.  Đã nhiều năm liền được người bệnh bình trọn là một trong những phòng khám tai mũi họng chất lượng cao, uy tín nhất, tốt nhất. Phòng khám chuyên khám chữa bênh cho cả người lớn vầ trẻ em.   Phòng khám có trương trình khuyến mãi  giảm đến 30% tiềm khám bệnh. Khi có chỉ định phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật ở các bệnh viện lớn uy tín. Và giảm ngay 20-30% tiền phẫu thuật. Phẫu thuật nhanh chóng ngay sau khí có mặt ở bệnh viện khoảng 120 phút. Được áp dungj kỹ thuật hiện đại, trực tiếp Bs Phấn phẫu thuật, có thể ra viện và về ngay trong ngày.

Phòng khám có trương trình khám bệnh và điều trị cho tất cả những bệnh nhân ở tỉnh xa. Hãy liên hệ trước để bất ký giờ nào có mặt ở phòng khám , bạn sẽ được khám bệnh ngay lập tức. Nếu có chỉ định mổ sẽ được mổ ngay sau 1 giờ có mặt tại bệnh viện lớn uy tín. Bạn sẽ được hưởng chất lượng phẫu thuật  tốt nhất , giá cả hợp lý nhất. Bạn có thể về ngay trong ngày với kết quả điều trị tốt nhất.

Khuyến mãi đến 30% khám chữa bệnh tai mũi họng chất lượng cao tại Hà Nội

Danh mục dịch vụ khám chữa bệnh:

I.  Các bệnh về tai:
- Ù tai, nghe kém, điếc, điếc đột ngột, phẫu thuật chữa điếc
- Viêm tai chẩy mủ , viêm tai giữa cấp, viêm tai giữa mạn tính. đặc biệt viêm tai giữa lâu ngày gây tổn thương xương con gây cho người bệnh điếc nặng,  phẫu thuật thay thế xương con, phục hồi sức nghe rất tốt cho bệnh nhân
- Các dị hình bẩm sinh hay mắc phải như dị hình vành tai, hẹp ống tai, tịt ống tai ngoài..v.v..
- Vá màng nhĩ nội soi ( không đau, tỷ lệ liền màng nhĩ rất cao)
- Phát hiện rất  sớm và điều trị tận gốc bệnh viêm tai giữa màng nhĩ đóng kín, không chẩy mủ ra ngoài: bệnh này rất hay gặp ở những trẻ em viêm VA, viêm mũi họng mãn tính, biến chứng viêm tai giữa ứ dịch. Bệnh này gây giảm sức nghe rất từ từ mà bố mẹ bệnh nhân không thể ngờ, không thể phát hiện ra được , nếu để muộn điều trị rất khó phục hồi…(những cháu hay viêm VA, viêm mũi họng nên đến khám kiểm tra để tránh bỏ sót viêm tai màng nhĩ đóng kín, nó là một bệnh khá nguy hiểm của trẻ..
II.  Các bệnh mũi xoang:
- Viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch. ( viêm mũi dị ứng cuốn mũi quá phát có thể phẫu thuật cuấn mũi kiểu dị ứng, sau phẫu thuật bệnh gần như hết, sẽ mãi mãi không ngạt tắc mũi nữa, hắt hơi rất hiếm sảy ra. Đây là phương pháp điều trị rất mới và rất khả quan cho người bệnh, đây là tin vui cho những bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng) 
- Viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính ( sẽ mãi mãi không ngạt chở lại).
- Viêm đa xoang mạn lâu ngày khó khỏi, polyp mũi xoang (hầu hết các viêm mũi xoang đều có thể khỏi được nếu được chữa nghiêm túc)
- Nấm mũi xoang.
- Các dị hình trong mũi xoang như vẹo vách. ngăn, gai vách ngăn…v…v
III.  Các bệnh họng thanh quản:
- Ở trẻ em viêm VA cấp hoặc mạn tính, viêm mũi họng mạn tính. Đặc biệt những biến chứng của viêm VA (như viêm tai thanh dịch, viêm tai giữa cấp, viêm thanh khí phế quản, hen phế quản ….)  nạo VA nội soi không đau.
- Viêm amiđan cấp, mạn. cắt amidan bằng phương pháp cắt khô, không chẩy máu, có chất lượng cao, chính vì vậy có thể cắt amiđan cho người nhiều tuổi ( 60 tuổi vaanxcos thể cắt amidan được), rất an toàn, chỉ trong vòng 6 đén 10 phú là cắt xong cả 2 bên không mất giọt máu nào.
- Hội chứng trào ngược dạ dầy thực quản, là một trong những nguyên nhân gây tổn thương niêm mạc tai-mũi- họng- xoang-thanh quản, gây cho các bệnh tai mũi họng rất khó khỏi, cần phải chữa dứt điểm bệnh này thì các bệnh tai mũi họng mới có thể ổn định lâu dài.
- Lấy hóc xương ở họng, hạ họng, kể cả những xương to như xương gà, xương vịt xuống sâu tận thực quản gần đến dạ dày.
- Khàn tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản cấp, mạn tính. polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh, liệt thanh quản…
- Viêm họng hạt.
- Bệnh nhôi miêng.
- Ngủ ngáy: tùy nguyên nhân gây ngủ ngáy mà điều trị như do màn hầu lưỡi gà quá phát, do VA, do amidan, do hẹp eo họng…v..v  
- Những trường hợp ngủ dậy miệng đắng, hơi thở hôi, hay mắc mắc vướng vướng ở họng, hay đằng hắng, khịt khạc, có đờm mạn tính ở họng…
* Đặc biệt khám nội soi phát hiện rất sớm các bệnh ung thư vùng tai mũi họng như: ung thư vòm giai đoạn rất sớm, ung thư sàng hàm, ung thư hạ họng thanh quản, ung thư dây thanh..v..v….các khối u tiền ung thư như papilloma mũi xoang, papilloma thanh quản…
* Hút mủ xoang không đau, rửa mũi xoang nội soi, đốt họng hạt, đốt cuấn mũi bằng sóng diện cao tần và bằng laser.
Tư vấn miễm phí bệnh Tai Mũi Họng và thẩm mỹ của tai mũi họng như nâng sống mũi, thu hẹp cánh mũi,…với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu dài!

 

NHẬN PHẪU THUẬT TẤT CẢ CÁC PHẪU THUẬT  TAI MŨI HỌNG  (cam kết giảm 20% tiền phẫu thuật)

Áp dụng những công nghệ cao hiện đại, tiên tiến, các kỹ thuật mổ hiện đại nhất, chất lượng nhất, thực hiện các ca mổ tại bệnh viện lớn rất có uy tín, gồm các phẫu thuật sau:

1. Phẫu thuật tai:

Viêm tai thanh dịch, đặt ống thông khí hòm nhĩ nội soi  

Vá màng nhĩ nội soi.

Phẫu thuật xẹp nhĩ nội soi.

Khoét chũm tiệt căn, khoét chũm tiệt căn tối thiểu nội soi.

Tái tạo hệ thống truyền âm, thay thế xương con khi xương con bị viêm thối gây gián đoạn truyền âm làm cho người bệnh bị điếc nặng.

Xốp xơ tai, thay xương bàn đạp, phục hồi sức nghe

Mổ giảm áp dây thần kinh VII., .

Phẫu thuật điều trị các chấn thương tai

Phẫu thuật dị hình vùng tai như dị hình vành tai, dị hình ống tai ngoài, hẹp ống tai xương, hẹp ống tai mềm,

Phẫu thuật chữa điếc

Phẫu thuật khối u vùng tai

2. Phẫu thuật Mũi xoang:

Phẫu thuật nội soi chức năng xoang.

Chỉnh hình vách ngăn nội soi
Chỉnh hình cuốn dưới nội soi.
Chỉnh hình cuốn giữa nội soi.

Phẫu thuật cuốn dưới cuốn giữa kiểu dị ứng, sau phẫu thuật những bệnh nhân viêm mũi dị ứng sẽ không bao giờ ngạt tắc mũi trở lại, hắt hơi giảm đi rất nhiều gần như mất, cơn viêm mũi dị ứng gần như không xuất hiện nữa, đây là tin vui cho những bệnh nhân viêm mũi dọi ứng

Cắt polyp mũi nội soi.

Phẫu thuật điều trị chấn thương mũi xoang, sập sống mũi

Phẫu thuật điều trị các dị hình mũi, tháp mũi.

Phẫu thuật chữa viêm xoang hàm do răng

Phẫu thuật nội soi chữa viêm xoang do nấm, lấy hết khối nấm trong mũi xoang

Nâng sống mũi, thu hẹp cánh mũi, bảo hành lâu dài

Phẫu thuật các khối u lành tính vùng mũi xoang như polyp mũi, u sàn mũi, papilloma mũi xoang

3. Phẫu thuật Họng thanh quản:

Nạo VA nội soi, coblator song điện cao tần, plasma, nạo VA khô không đau, không chảy máu. Có thể về ngay trong ngày, không phải kiêng nói, ăn uống bình thường

Cắt Amidan bằng sóng điện cao tần, plasma , coblator cắt khô không chảy máu, có thể cắt amidan ở người cao tuổi, khoảng 65 tuổi, cắt gây mê, ngủ một giấc dậy là cắt xong, khoảng 5-10 phút là cắt xong cả hai amidan, không chảy máu, không khải kiêng nố không phải kiêng ăn

Phẫu thuật chữa ngủ ngáy.

Cắt hạt xơ dây thanh, polyp thanh quản, u nang dây thanh, viêm dày dây thanh, bơm mỡ dây thanh do dây thanh bị dão không khép kín khi phát âm …bằng vi phẫu thanh quản, kính hiển vy, nội soi, soi treo.

Lấy dị vật: hóc xương ở họng, hạ họng như xương cá, đặc biệt các cục xương lớn như xương lợn xương gà…xuống thực quản kể cả xuống gần dạ dầy đều có thể lấy ra được.

Lấy dị vật sống ở vùng tai mũi họng như con tắc te, con đỉa sống trong hốc mũi, họng. dị vật sống trong tai.  dị vật bị nhét vào mũi vào ống tai ở trẻ em…v.v.

Phẫu thuật khối u họng, hạ họng, u than quản.

 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon