alt

Tốp 10 bác sĩ chữa viêm VA giỏi nhất Hà Nội

  Thứ Fri, 10/11/2023

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những bác sĩ tai mũi họng chữa viêm VA tốt nhất tại Hà Nội. Có chuyên môn và tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh viêm VA.

Cùng nhau tham khảo nhé!

10 bác sĩ chữa viêm VA giỏi nhất tại Hà Nội

Bác sĩ CKII Nguyễn Ngọc Phấn

Nhắc đến các bác sĩ tai mũi họng nhi, chữa viêm VA giỏi nhất tại Hà Nội chắc chắn không thể thiếu Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn- Bác sĩ Chuyên khoa II Tai mũi họng ( tiến sĩ lâm sàng).

Bác sĩ được biết đến là người có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. (hơn 38 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tai mũi họng nhi), có thể chữa được những bệnh về tai mũi họng mạn tính nặng và thực hiện những ca phẫu thuật khó mà nhiều bác sĩ khác không thực hiện được. Đặc biệt với viêm VA, Bác sỹ luôn điều trị nội khoa bảo tồn những trường hợp viêm VA mà VA còn chức năng bảo vệ cơ thể. Những trường hợp VA đã hỏng, hết tác dụng bảo vệ cơ thể gây nhiều biến chứng cho trẻ, Bác sĩ sẽ tư vấn phẫu thuật nạo VA. áp dụng kỹ thuật hiện đại vào phẫu thuật, như công nghệ coblator vào nạo VA, là một phương pháp tiên tiến nhất, giúp cho phẫu thuật không đau, không chảy máu. Không phải kiêng nói, không phải kiêng ăn, bệnh nhân có thể ra viện về ngay trong ngày. Hậu phẫu rất nhẹ nhàng, không bao giờ tái phát VA. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn còn viết nhiều sách chuyên khoa tai mũi họng nhi như: Viêm VA, Viêm tai giữa, Viêm mũi xoang, Hỏi đáp các triệu chứng tai mũi họng...v..v...

Bệnh nhân nhi mắc các bệnh lý liên quan đến VA có thể đến trực tiếp phòng khám của Bác sĩ để được tư vấn, thăm khám và điều trị dứt điểm, để lâu bện có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho trẻ.

Thông tin phòng khám

10 bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi nhất tại Hà Nội

Bác sĩ CKII Nguyễn Ngọc Phấn - Bác sĩ  tai mũi họng chữa viêm VA giỏi  tại Hà Nội, dày dặn kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.

Ts. Bs Đào Đình Thi

Với kinh nghiệm hơn 20 năm khám, chữa bệnh tai mũi họng cho cả trẻ em, Phòng khám tai mũi họng của Tiến sĩ - Bác sĩ Đào Đình Thi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người bệnh (đặc biệt là những phụ huynh có con gặp phải các bệnh tai mũi họng như viêm VA) về hiệu quả sau khi điều trị tại đây.

Phòng khám của Bác sĩ tai mũi họng nhi tại Hà Nội - Bác sĩ Đào Đình Thi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế cơ bản, bao gồm cả máy nội soi để phục vụ cho việc khám và trị bệnh. Là một trong những Bác sĩ nhiều kinh nghiệm điều trị viêm VA, và được nhiều người bệnh tin tưởng.

Địa chỉ: Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

PGs. Ts. Bs Nguyễn Thị Hoài An

Từng là Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An được biết đến là một trong những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên khám và điều trị bệnh tai mũi họng cho trẻ em ,các bệnh thường gặp hiện nay như: Viêm amidan, viêm họng hạt, đặc biệt rất nhiều kinh nghiệm trong điều trị viên VA.

Ths. Bs Nguyễn Thu Hương

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thu Hương hiện đang công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, là một trong những bác sĩ Tai mũi họng nhi tại Hà Nội chuyên điều trị các bệnh như: viêm họng, viêm amidan,... đặc biệt là viêm VA ở trẻ em.

Để được khám bởi Bác sĩ Nguyễn Thu Hương, các phụ huynh phải gọi điện và đặt lịch hẹn trước qua tổng đài của bệnh viện.

Ts - Bs Dương Bá Trực

Là người cẩn thận, chu đáo, đồng thời đã có kinh nghiệm hơn 40 năm làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bác sĩ Dương Bá Trực luôn được các phụ huynh tin tưởng tìm đến để điều trị bệnh cho con mình.

Bác sĩ Dương Bá Trực là người có chuyên môn sâu, có thể điều trị được nhiều bệnh thường gặp ở trẻ em, trong đó có bệnh viêm VA.

Hiện tại, Bác sĩ đang công tác tại Trung tâm nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, phụ huynh có thể liên hệ với bệnh viện để đặt lịch khám.

10 bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi nhất tại Hà Nội

PGs. Ts. Bs Nguyễn Tiến Dũng

Từng công tác tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng là một trong những bác sĩ tai mũi họng nhi có nhiều kinh nghiệm trong điều trị viêm VA tại Hà Nội được nhiều phụ huynh tin tưởng tìm đến.

Ths. Bs Nguyễn Công Thành

Chuyên khám và điều trị bệnh tai mũi họng cho trẻ em, trong nhiều năm qua, Bác sĩ Nguyễn Công Thành luôn được các phụ huynh tin tưởng tìm đến để khám, chữa bệnh cho con, bác sĩ Nguyễn Công Thành có rất nhiều kinh nghiệm điều trị bệnh viêm VA.

Tại phòng khám riêng, Bác sĩ Nguyễn Công Thành có trang bị những thiết bị y tế cơ bản để phục vụ cho những bé mắc bệnh tai mũi họng đặc biệt là viêm VA.

Trẻ em khi mắc các bệnh lý về VA cần được điều trị kịp thời, tránh bệnh chuyển biến phức tạp và nguy hiểm hơn.

Phụ huynh có thể đưa trẻ đến gặp các bác sĩ chuyên về tai mũi họng ở trên để việc khám và điều trị được hiệu quả nhất.

Xem thêm: Top 5 bác sĩ chữa viêm tai giữa ứ dịch tốt nhất Hà Nội

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon