alt

Tốp 5 bác sĩ chữa viêm tai giữa ứ dịch tốt nhất Hà Nội

  Thứ Mon, 02/08/2021

Bạn đang bị bệnh viêm tai giữa ứ dịch?

Bạn đang tìm một bác sĩ tai mũi họng giỏi nhất tại Hà Nội để chữa viêm tai giữa ứ dịch? 

Vậy thì hãy đọc bài viết này ngay nhé!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn danh sách các bác sĩ chuyên khám và điều trị bệnh tai mũi họng tốt nhất hiện nay, đặc biệt là chữa viêm tai giữa ứ dịch!

Khi nào bạn nghĩ bạn bị viêm tai giữa ứ dịch và cần đi khám tai mũi họng?

Theo các bác sĩ, viêm tai giữa ứ dịch nếu không được điều trị kịp thời có thể gây biến chứng xẹp nhĩ, có thể gây điếc vĩnh viễn. Chính vì thế, khi phát hiện có các triệu chứng viêm tai giữa ứ dịch, người bệnh nên đi khám sớm để có biện pháp chữa trị kịp thời.

Vậy đâu là những triệu chứng của viêm tai giữa ứ dịch cần phải đi khám ngay?

  1. Viêm tai giữa ứ dịch hay gặp ở trẻ viêm VA, viêm mũi họng, trẻ hay nôn trớ, rửa mũi không đúng cách ở trẻ nhỏ đặc biệt trẻ dưới 2 tuổi, xì mũi không đúng cách.
  2. Không có triệu chứng viêm cấp, trẻ hay lắc đầu, thường cho tay lên tai.
  3. trẻ chậm nói, kém phát triển ngôn ngữ.
  4. trẻ lớn có thể ù tai, nghe kém, học tập sa sút.

Các biện pháp phòng tránh bệnh viêm tai giữa ứ dịch.

Viêm tai giữa ứ dịch là hiện tượng tắc vòi nhĩ thông từ tai xuống vòm họng, làm áp lực âm trong hòm tai, gây nên tình trạng tiết dịch của tế bào niêm mạc hòm tai. Vậy để phòng viêm tai giữa ứ dịch, chúng ta cần đề phòng các nguyên nhân gây tắc vòi nhĩ cụ thể như sau:

  • Không để trẻ nôn trớ, điều trị kịp thời viêm mũi họng, viêm VA.
  • Không cho trẻ em xì mũi, người lớn chỉ xì mũi khi mũi thông thoáng, nếu xì mũi khi ngạt mũi sẽ đẩy dịch vào vòi nhĩ gây viêm tác vòi nhĩ. Không rửa mũi cho trẻ dưới 5 tuổi, đặc biệt là trẻ dưới 2 tuổi vì lứa tuổi này vòi nhĩ vừa ngắn, vừa nằm ngang , lại mở suốt ngày.
  • Chữa kịp thời khi trẻ bị viêm mũi họng cấp, viêm mũi xoang cấp hoặc mạn 
  • Đưa trẻ đi khám tai mũi họng ngày khi trẻ hay lắc đầu, xờ tay lên tai, chậm nói, trẻ lớn ù tai nghe kém...v.v...

Các bác sĩ tai mũi họng chữa viêm tai giữa ứ dịch giỏi nhất tại Hà Nội

Khi gặp các triệu chứng liên quan đến bệnh viêm tai giữa ứ dịch kể trên. bạn nên đi kiểm tra tai mũi họng, bạn có thể liên hệ với những bác sĩ bên dưới. Đây đều là những bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng chữa bện viêm tai giữa ứ dịch giỏi nhất hiện nay tại Hà Nội:

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn

Danh sách 7 bác sĩ tai mũi họng uy tín giỏi nhất tại Hà Nội

Với hơn 37 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng cho cả trẻ em và người lớn, có thể chữa khỏi các bệnh khó khỏi của tai mũi họng trong đó đặc biệt có thể chữa khỏi tận gốc bệnh viêm tai giữa ứ dịch mà bạn đã chữa ở nhiều nơi khác chữa không khỏi, Bác sĩ CKII TMH ( tiến sĩ lâm sàng) Nguyễn Ngọc Phấn là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi nhất tại Hà Nội được rất nhiều người bệnh tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn còn rất ham mê viết sách bệnh học tai mũi họng, những cuốn sách được Nxb Y học xuất bản như: Viêm tai giữa, Viêm mũi xoang , Viêm VA...v..v....

Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn luôn đông đúc người đến khám bệnh vì ngoài tin tưởng tay nghề bác sĩ, người bệnh còn rất hài lòng về cách phục vụ tận tình cũng như cách khám, chữa bệnh với các trang thiết bị y tế hiện đại nơi đây.

Để khám bệnh tại Phòng khám tai mũi họng chất lượng cao của Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn, người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ Số 116 nhà H2 phố Thành Công - Ba Đình - Hà Nội hoặc liên hệ Hotline 0988389990 để được hướng dẫn cụ thể.

PGs. Ts. Bs Nguyễn Tấn Phong

Bác sĩ Nguyễn Tấn Phong được biết đến là một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng, nhất là bệnh lý về tai, có thể chữa khỏi hẳn tận gốc bệnh viêm tai giữa ứ dịch. Với kinh nghiệm đã từng là Trưởng khoa Tai mũi họng tại bệnh viện Tai mũi họng trung ương, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phong rất sứng đáng nằm trong danh sách các bác sĩ tai mũi họng chũa viêm tai giỏi nhất hiện nay.

Ts. Bs Dương Bá Trực

Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự cẩn thận, chu đáo trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng, Bác sĩ Dương Bá Trực có thể chữa khỏi nhiều trường hợp viêm tai giữa ứ dịch. trong nhiều năm qua vẫn luôn được các bệnh nhân tin tưởng tìm đến.

Để đặt lịch khám với Bác sĩ, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City và làm theo hướng dẫn.

Ths. Bs Nguyễn Thu Hương

Nhắc đến bác sĩ chữa viêm tai giữa ứ dịch giỏi tại Hà Nội, chắc chắn không thể thiếu Bác sĩ Nguyễn Thu Hương - Người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, được bệnh nhân yêu quý và tin tưởng vì chuyên môn cao, tay nghề giỏi và tận tình, chu đáo trong tư vấn, khám bệnh.

Bác sĩ Đoàn Tiến Thành

Bác sĩ Đoàn Tiến Thành là bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng với hơn 25 năm kinh nghiệm, có thể điều trị dứt điểm bệnh lý thường gặp ở tai mũi họng, đặc biệt là viêm tai giữa ứ dịch.

Ngoài tay nghề cao, chuyên môn giỏi, Bác sĩ Đoàn Tiến Thành còn được nhận xét là người chu đáo, luôn dành nhiều thời gian tư vấn để người bệnh hiểu rõ về bệnh lý mình đang gặp phải.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon