alt

Tốp bác sĩ chữa nấm tai giỏi nhất Hà Nội

  Thứ Mon, 25/12/2023

Để tìm được bác sĩ chữa nấm ống tai ngoài tốt nhất Hà Nội. Người bệnh phải dựa vào một số tiêu chí như: Kinh nghiệm khám chữa bệnh, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chất lượng phục vụ người bệnh .v.v.

Vậy bác sĩ nào đáp ứng được những tiêu chí trên?
Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Nấm ống tai ngoài là một bệnh lý rất hay gặp trong tai mũi họng thường gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bệnh nấm ống tai là do lớp da ống tai ngoài bị nhiễm nấm và viêm do nấm, da ống tai ngoài tổn thương do nấm làm cho người bệnh ngứa ngáy ống tai ngoài. Có thể ù tai nghe kém khi khối nấm nhiều gây cản trở truyền âm. Người bệnh nhiễm mấn ống tai chủ yếu là do lấy ráy tai hoặc ngoáy bằng dụng cụ không bảm bảo vệ sinh, đặc biệt lấy ráy tai ở hàng cắt tóc. với khí hậu nhiệt đới, nếu ống tai ngoài lâu không được vệ sinh cũng là môi trường nấm dễ phát triển.

Viêm nấm ống tai ngoài nếu không được điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, khiến cho việc điều trị dứt điểm gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, ngay từ khi phát hiện những triệu chứng ban đầu của bệnh lý này như: ngứa ống tai, ù tai, thì nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa, gặp các bác sĩ chuyên khoa để được chẩn khoán và điều trị kịp thời nhé!

Bác sĩ chữa nấm tai giỏi nhất Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa TMH ở các  phòng khám Tai mũi họng, ở các bệnh viện. Tuy nhiên, để có thể điều trị dứt điểm bệnh nấm ống tai ngoài thì bạn nên lựa chọn những Bs giỏi, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh nấm ống tai ngoài.

​​​Nếu hiện tại bạn chưa biết nên chọn bác sĩ nào thì có thể tham khảo danh sách các bác sĩ uy tín nhất hiện nay dưới đây nhé!

1. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn, địa chỉ: phòng khám tai mũi họng chất lượng cao, 116 nhà H2 phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Bác sĩ CKII TMH (tiến sĩ lâm sàng) Nguyễn Ngọc Phấn - Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, người đã thực hiện chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm nấm ống tai ngoài mạn tính. Là một trong những bác sĩ chữa nấm tai ngoài tốt nhất Hà Nội, có thâm niên hoạt động lâu – trên 37 năm, bác sĩ làm việc tại Phòng khám tai mũi họng chất lượng cao , luôn nhận được những đánh giá tích cực từ người bệnh về việc điều trị dứt điểm bệnh nấm ống tai ngoài mãn tính, khó khỏi, thậm chí đã chữa nhiều nơi không khỏi.

Phương pháp điều trị viêm nấm ống tai ngoài được bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn áp dụng chính là nội soi để xác định  chính xác bệnh, nội soi lấy sạch nấm, sau đó điều trị tại chỗ chống nấm đủ thời gian để khỏi và không tái phát  bệnh.

Thông tin liên hệ:

7 địa chỉ phòng khám viêm xoang tốt nhất Hà Nội

Phòng khám tai mũi họng chất lượng cao là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn để khám và điều trị bệnh nấm ống tai ngoài

2.  PGS.Ts. Bs Nguyễn Tấn Phong

Nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Tai - mũi - họng của Trường Đại học Y Hà Nội. Vốn là người đã từng tu nghiệp nước ngoài cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh khi ở vị trí trưởng khoa Tai mũi họng bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, vậy nên bác sĩ đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Với lòng yêu nghề và tận tình với người bệnh, tuy bác sĩ đã về hưu nhưng vẫn dành thời gian khám cho bệnh nhân tại phòng khám riêng ở Yên Phụ - Hà Nội. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, .. Bệnh nhân gặp vấn đề về tai mũi họng nhất là viêm ống tai ngoài do nấm, bạn sẽ được bác sĩ điều trị mau khỏi , khó tái phát. Bác sĩ đã chiếm được cảm tình và tin tưởng của  rất nhiều bệnh nhân khi đến đây.

Đia chỉ PK : 121 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

3. PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh 

Hiện là Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Bác sĩ Phạm Tuấn Cảnh có hàng chục công trình nghiên cứu khoa học, bài báo, chuyên ngành tai mũi họng. PGS. TS Phạm Tuấn Cảnh cũng là Trưởng Bộ môn Tai mũi họng - Đại học Y Hà Nội, đây là môi trường để PGS Cảnh phát huy năng lực, truyền dạy kiến thức, kinh nghiệm của mình cho các lớp y bác sĩ chuyên ngành tai mũi họng. Nếu bạn mắc phải bệnh TMH , thì đây là địa chỉ không nên bỏ qua. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chữa nấm ống tai ngoài nhanh khỏi và khó tái phát
Phòng khám của bác sĩ Cảnh luôn là nơi các bệnh nhân tin tưởng đến khám và điều trị. Bạn có thể đến phòng khám để được tư vấn và điều trị .

Địa chỉ phòng khám: Số 32 phố Cao Bá Quát, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

4. PGS.TS.Bs Nguyễn Thị Ngọc Dinh.

Bs Nguyễn Thị Ngọc Dinh - Người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tai mũi họng nói chung và bệnh nấm ống tai ngoài nói riêng.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, PGS TS Bs Nguyễn Thị Ngọc Dinh đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm ống tai ngoài do nấm, kể cả bệnh viêm nấm lâu ngày khó khỏi.

Nếu bạn đang tìm một bác sĩ chữa nấm ống tai ngoài tốt nhất Hà Nội thì đây chính là một sự lựa chọn .

Địa chỉ: 575 Kim Mã- Ngọc Khánh-Ba Đình - Hà Nội

 

 

 

 

Xem thêm: Danh sách 7 bác sĩ tai mũi họng uy tín giỏi nhất tại Hà Nội

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon